Bạn đã bảo quản xoong, nồi đúng cách chưa?
Xoong, chảo chống dính
Cách tốt nhất để vệ sinh xoong, chảo chống dính là dùng miếng bọt biển nhúng nước xà phòng ấm để làm sạch chúng khi xoong, chảo đã nguội hẳn.

Chú ý nhiệt độ
Khi đun nóng chảo, bạn phải cho dầu, bơ hoặc nước vào chảo trước. Đun nóng một chiếc chảo trống có thể làm cháy bề mặt bên trong chảo. Khi rửa xoong, chảo, cần chờ đến khi chúng nguội hẳn mới cho nước vào.

Bảo quản
Phương pháp bảo quản lý tưởng nhất chính là treo trên giá. Điều này giúp chúng không bị va chạm vào nhau. Ngoài ra, để tránh làm hỏng bề mặt bên trong xoong, chảo, không nên chất chồng chúng lên nhau, đặc biệt là đối với các loại chống dính.
  Tags: