Ba rọi chiên mè

Nếu đã ngán giò thủ, nem, chả thì ba rọi chiên sẽ là một món mới giúp bạn tiếp khách lai rai những ngày cuối tuần.

Nguyên liệu:

400g thịt ba rọi
300 g xà lách, rau sống, rửa sạch
2 xấp bánh tráng, vẩy sơ nước
1 muỗng mè trắng, 1 ít nước tương
1 chén nước mắm tỏi, ớt
1 muỗng hạt nêm Knorr
1 chút tiêu xay, 1 muỗng nước mắm chấm Knorr
Dầu ăn

Thực hiện:

1 Thịt ba rọi mua về rửa sạch rồi ướp thịt ba rọi với hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn Xương Ống và Tủy và gia vị gồm tiêu xay, nước mắm chấm Knorr, nước tương. Để khoảng 30 phút cho thịt thấm đều.

Đun dầu vừa nóng, cho thịt ba rọi vào, chiên lửa nhỏ đến khi thịt vừa chín.

2 Bắt chảo lên rang vàng mè trắng.

3 Cắt mỏng thịt ba rọi, rắc mè lên trên.

Khi ăn, dọn kèm rau sống, bánh tráng và nuớc mắm tỏi ớt.