Giao hàng tận nhà
  1. Khi mua hàng với hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên, Co.opmart sẽ giao hàng tận nhà miễn phí trong vòng bán kính 5km. Hàng hóa sẽ được sắp xếp giao trong vòng 24h.

  2. Bạn có thể ngồi nhà hay ngồi tại văn phòng gọi điện thoại đặt hàng. Hoặc bạn có thể đến ST lựa chọn hàng hóa, thanh toán xong và ung dung thoải mái đi về. Hàng hóa sẽ được giao tận nhà đến nhà bạn sau đó mà bạn ko phải mang vác cồng kềnh hay xách nặng hay đở vỡ hàng hóa. 
Lưu ý:
Khi nhận hàng tại nhà, bạn nhớ kiểm tra hàng trước mặt nhân viên giao hàng. Nếu có điều gì không hài lòng hay hàng hóa có vấn đề bạn có thể báo ngay cho nhân viên giao hàng hoặc báo với siêu thị nơi mình mua hàng.  
Hàng thực phẩm tươi sống hay nấu chín do cần điều kiện bảo quản riêng nên tốt nhất là bạn nên đến ST lựa chọn và mang về trước để kịp chuẩn bị bữa ăn gia đình. 
Bí quyết: Với những mặt hàng đồ gia dụng (cây lau nhà, xooong nồi,…), đồ hóa phẩm (bột giặt, nước rửa chén,…), thực phẩm công nghệ (nước mắm, bột ngọt,…) thì bạn nên tận dụng dịch vụ giao hàng tận nơi này. Sẽ vô cùng tiện lợi, tiết kiệm công sức cho bạn. Kết hợp với DS khuyến mãi của CNMS nữa thì lại tiết kiệm thêm chi phí rất nhiều. 


  Tags:
Các tin liên quan