Tích tem đổi quà 2023
TÍCH TEM ĐỔI QUÀ 2023
Trọn bộ túi & hành lý phong cách Ý Tucano
1.Thời gian:
-  Thời gian tích tem: 02/03/2023 - 02/08/2023 
-   Thời gian đổi quà: 02/03/2023 – 16/08/2023 
2. Thể lệ chương trình
khách hàng có thẻ Thành viên Đồng/ Bạc/ Vàng/ Bạch Kim mua sắm trong khu tự chọn của hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood, Co.opSmile, Cheers, Co.opmart SCA, Finelife, kênh mua sắm trực tuyến HTV Co.op hoặc kênh mua sắm online Saigon Co.op (Web/ App) với hóa đơn từ 200.000 đồng (Không tính phần tiền thanh toán bằng chiết khấu thương mại) sẽ được nhận ngay 01 tem tích lũy (Hóa đơn 400.000 đồng nhận 02 tem, hóa đơn 600.000 đồng nhận 03 tem…). Khách hàng tích lũy đủ số lượng tem kết hợp với tiền mặt để đổi các sản phẩm túi và hành lý du lịch Tucano độc quyền tại Saigon Co.op.

Trong đó, hóa đơn từ 200.000 đồng (Không tính phần tiền thanh toán bằng chiết khấu thương mại) có mua sản phẩm của các nhà cung cấp tham gia chương trình sẽ được nhận thêm tem thưởng
- Không giới hạn số lượng tem nhận được cho mỗi hóa đơn
- Không áp dụng cộng dồn hóa đơn. Số lượng tem được được tính trên từng hóa đơn riêng lẻ.
- Việc nhận team chỉ áp dụng trên hóa đơn chính
- Mỗi thẻ tích tem chỉ áp dụng đổi 1 phần quà
- Khách hàng có thể đổi quà tại: Các cửa hàng thuộc hệ thống Co.opmart và Co.opXtra, Co.opmart SCA và finelife

Các điều kiện và điều khoản khác

1. Hóa đơn tham gia chương trình
Tổng giá trị 200.000 đồng của mỗi hóa đơn để quy đổi 1 tem sẽ không được bao gồm các giá trị thanh toán sau:
- Không tính phần tiền thanh toán bằng Chiết khấu thương mại và Phiếu giảm giá
- Không tính phần tiền thanh toán khi đổi các sản phẩm quà tặng theo cơ cấu tích tem đổi quà
- Không tính phần tiền thanh toán cho các chi phí vận chuyển, hoặc các dịch vụ khác (nếu có)
Phần tiền thanh toán khi đổi các sản phẩm quà tặng theo cơ cấu tích tem đổi quà sẽ không được tích điểm trong chương trình Khách hàng Thành viên.
2. Tem tích lũy
Tem giấy của chính thức do Saigon Co.op phát hành gồm có:
·  - Hình ảnh sản phẩm túi và hành lý Tucano.
- Dãy số (serial) gồm 10 số nhảy không lập lại trên từng con tem.
- Dấu hiệu chống giả được xử lý UV, khi sử dụng ánh sáng cực tím (của các máy soi tiền thật/giả) thì hình ảnh logo Tucano sẽ hiện lên trên từng con tem.
- Tem tích lũy phải được lấy trong ngày, ngay khi vừa thanh toán theo đúng số lượng in trên hóa đơn gốc của siêu thị thực hiện giao dịch. Các hóa đơn in tại các siêu thị khác sẽ không được chấp nhận.
- Không áp dụng cho tem của những chương trình tích tem đã từng thực hiện.
- Khách hàng có thể chuyển đổi tem giấy sang tem điện tử bằng cách mang lượng tem giấy này đến quầy DVKH của các siêu thị thuộc hệ thống Co.opmart, Co.opXtra và Co.opmart SCA.
- Khách hàng không thể cộng dồn cả tem giấy và tem điện tử để thực hiện đổi quà. Khách hàng có thể đổi quà bằng tem giấy hoặc khách hàng phải chuyển đổi tem giấy thành tem điện tử để thực hiện đổi quà bằng tài khoản tem điện tử. Việc chuyển đổi không được áp dụng cho chiều ngược lại từ tem điện tử sang tem giấy.
- Khách hàng phải trả lại tem trong trường hợp trả hàng để lấy lại tiền. Nếu khách hàng không thể hoàn trả tem với bất kỳ lý do nào, Khách hàng phải trả phí bồi thường là 20.000 đồng cho mỗi tem không trả lại.
3. Thẻ tích tem
- Chỉ áp dụng Thẻ tích tem do Saigon Co.op phát hành.
- Các thẻ tích tem hoặc tem bị thay đổi, hư hại, rách hoặc được photocopy sẽ không có hiệu lực và không được chấp nhận. Saigon Co.op sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự hư hại hoặc bị thất lạc nào của các thẻ tích tem hoặc tem đã phát hành, sẽ không cho thay thế bằng tem mới.
4. Sản phẩm Tucano của chương trình
- Khách hàng phải kiểm tra sản phẩm quà tặng ngay khi đổi quà, sau khi rời khỏi khu vực đổi quà, sản phẩm sẽ không được đổi hoặc trả lại
- Với sản phẩm quà tặng tạm thời hết hàng, khách hàng gửi lại thẻ tích tem và nhận giấy hẹn để đến nhận sản phẩm theo thời gian được in trên giấy hẹn.
5. Các điều khoản khác
- Saigon Co.op có quyền thay thế sản phẩm túi và hành lý Tucano với sản phẩm có giá trị tương đương mà không cần thông báo chính thức.
- Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Saigon Co.op được xem là quyết định cuối cùng, sẽ không có chất vấn, kháng cáo nào được tiếp nhận.
- Khách hàng tham gia chương trình xác nhận rằng đã đọc, hiểu và chấp nhận ràng buộc với tất cả các điều khoản và điều kiện nêu trên.

Cùng khám bộ sưu tập trọn bộ túi và hành lý phong cách Ý từ thương hiệu Tucano dưới đây: 

Hướng dẫn tích tem điện tử khi mua sắm tại App Saigon Co.op

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline Tổng đài CSKH 1900555568 hoặc gửi tin nhắn và trang Fanpage “Co.opmart – Bạn của mọi nhà”


  Tags: