In Trang
33 năm Saigon Co.op - Gắn kết triệu niềm tin

Từ nay đến ngày 18.5, đồng loạt hơn 130 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc rộn ràng khuyến mãi, giảm giá 3.300 sản phẩm nhu yếu mừng sinh nhật lần thứ 33 của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op).

Saigon Co.op - 33 năm gắn kết triệu niềm tin

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) với tiền thân là Liên hiệp Hợp tác xã mua bán TP.HCM được thành lập năm 1989 trong bối cảnh nền kinh tế đất nước chuyển mình từ cơ chế bao cấp sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Đến năm 1996, siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh ra đời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng tạo nên nền tảng ban đầu cho hệ thống bán lẻ hiện đại đầu tiên của Việt Nam. Ngày nay, thương hiệu Co.opmart đã dần trở nên quen thuộc với người dân thành phố và người tiêu dùng trên cả nước.


Khách hàng mua sắm tại các siêu thị thuộc Saigon Co.op - ẢNH: T.T.D

Không dừng lại với chuỗi siêu thị Co.opmart, Saigon Co.op đã bắt nhịp xu hướng mua sắm hiện đại của thế giới để phát triển thành công hàng loạt mô hình bán lẻ hiện đại mới chưa từng có tại VN. Đó là chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food, kênh mua sắm qua truyền hình HTVCo.op, đại siêu thị Co.opXtra, trung tâm thương mại Sense City, cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smiles, cửa hàng tiện lợi Cheers, siêu thị phân khúc cao Finelife… Hiện tại với hơn 800 siêu thị, trung tâm thương mại lớn nhỏ với ước tính đón tiếp hơn 1 triệu lượt khách tham quan mua sắm mỗi ngày, hệ thống của Saigon Co.op đã phủ kín nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Với 90% cơ cấu hàng Việt tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Saigon Co.op quyết tâm theo đuổi con đường là nhà phân phối, thực hiện và phát triển chiến lược nội địa hóa nhằm hỗ trợ mạnh mẽ các doanh nghiệp Việt. Điển hình trong năm 2009, Saigon Co.op đã nâng tầm chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành chương trình khuyến mãi “Tự hào hàng Việt” khi nhận thấy nhu cầu sử dụng hàng Việt ngày càng tăng cao trong cả nước. Chương trình “Tự hào hàng Việt” được tổ chức định kỳ vào tháng 9 hằng năm với mục tiêu tập trung giảm giá mạnh sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm nhu yếu nhằm thiết thực hỗ trợ tiêu dùng trực tiếp cho khách hàng...

Rộn ràng giảm giá 3.300 sản phẩm nhu yếu mừng tuổi 33 đầy nhiệt huyết

Để chào mừng tuổi 33, Saigon Co.op dự kiến giảm giá cho 3.300 sản phẩm nhu yếu áp dụng tại hệ hệ thống Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước liên tục trong 3 tuần từ nay đến 18.5. Song song đó, chương trình giảm giá mừng sinh nhật lần thứ 33 còn áp dụng tại hệ thống đại siêu thị Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Sense City, Cheers, Finelife…

Điểm nhấn đặc biệt của chuỗi hoạt động này là giảm giá đến 50% cho hơn 3.300 sản phẩm nhu yếu. Đó là Saigon Co.op phối hợp với nhà cung cấp có tiếng trên thị trường về trái cây nhập khẩu triển khai chương trình giảm giá tốt cho táo Gala Mỹ size 80-88 chỉ còn 82.500 đồng/kg và nho đen không hạt Úc chỉ còn 189.000 đồng/kg từ nay đến khi hết hàng. Chương trình “33 năm bạn đồng hành - Sẻ chia giá tốt” từ nay đến ngày 18.5 khi giảm giá tốt cho khách hàng thành viên cấp độ Bạc/Vàng/Bạch Kim khi mua các sản phẩm hạt nêm Neptune 4in1 vị heo 850g, gạo thơm ST24 Neptune 5kg, sữa bắp non Love’in Farm 4x180ml… Đồng thời, chương trình “Cuối tuần Deal khủng - Co.op tặng bạn vui” từ ngày 13 - 15.5, mua 1 tặng 1 cho một số sản phẩm như sữa tươi tiệt trùng, sữa trái cây, bún riêu cua ăn liền… Còn chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn” từ nay đến ngày 18.5 như ưu đãi 'giá hời' từ 6.000 - 45.000 đồng áp dụng cho các sản phẩm thứ 2, 4, 6 cùng loại. Hoặc chương trình “Best Seller” hoặc “Giá sốc giảm tận gốc”… Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website www.co-opmart.com.vn hoặc liên hệ tổng đài CSKH 1900555568 hoặc đến trực tiếp tại siêu thị.

Chương trình khuyến mãi “Sea Games rực lửa - Deal đỉnh cho mọi nhà” áp dụng từ nay đến 18.5.2022 với giá “sốc” chỉ từ 5.800 đồng đến 269.000 đồng cho các sản phẩm bia, nước tăng lực, xúc xích, bánh gạo các loại, sữa tiệt trùng các loại, ly thủy tinh, ca nước, thố mì, áo thun nam nữ cờ đỏ sao vàng, quần jean nam nữ các loại… để sẵn sàng chuẩn bị tinh thần cho một mùa SEA Games rực lửa.

Theo Báo Thanh Niên