In Trang
[Cập nhật ngày 31/8] Danh mục các combo chỉ từ 100.000đ, các sản phẩm lẻ và số điện thoại liên hệ để mua chung tại TP.HCM và trên toàn quốc

Co.opmart xin gửi đến khách hàng danh mục các combo vô cùng tiện lợi, tiết kiệm và các sản phẩm lẻ cùng với số điện thoại liên hệ mua chung của từng siêu thị để đặt hàng.

Theo đó, từ nay đến 6/9/2021, Co.opmart sẽ nhận đơn hàng từ đại diện/đầu mối của Quận, Huyện, Phường, Xã, Khu chung cư, khu phong tỏa, xóm cư dân, các mạnh thường quân mua hàng làm công tác thiện nguyện... trên toàn quốc sau đó phân bổ đơn hàng và giao tại điểm cố định trong hôm sau.

Các hình ảnh trong combo chỉ mang tính minh họa. Sản phẩm theo combo có thể thay đổi bằng sản phẩm tương tự trong trường hợp hết 01 trong số các mặt hàng nên khách hàng vui lòng thông cảm với Co.opmart.

Nhà mình vui lòng liên hệ đại diện khu dân cư, xã, phường, quận, huyện, khu phong tỏa… để đặt hàng chung vì riêng với chương trình này Co.opmart chưa thể đáp ứng cho khách hàng cá nhân. Số điện thoại của các đầu mối đặt hàng Co.opmart có ghi rõ ở các hình ảnh bên dưới.

Có Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife giao hàng, khách hàng yên tâm giãn cách.
Theo Fanpage Co.opmart