In Trang
Chương trình "Gắn kết yêu thương"
Ở bất cứ nơi nào trên khắp mọi miền đất nước, chúng ta cũng đều có thể bắt gặp đâu đó hình ảnh của những con người hằng ngày phải kiếm sống mưu sinh, không ngại nắng mưa sương gió. Cuộc sống của họ vốn cơ cực lại càng khó khăn biết bao khi chẳng may phải vào bệnh viện điều trị.

   
   
 
 
Chương trình "Gắn kết yêu thương" đã được khởi động tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM vào lúc 12h30 ngày 08/08/2014.

Đồng cảm trước nhiều hoàn cảnh gia đình bệnh nhân và bệnh nhân nghèo, hệ thống siêu thị Co.opmart phối hợp với Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh cùng triển khai hoạt động tình nguyện "Gắn kết yêu thương" tại các bệnh viện lớn trong thành phố kéo dài từ tháng 8/2014 đến tháng 7/2015, diễn ra định kỳ 1 tháng/ 1 lần. Với hơn 200 suất ăn miễn phí, các văn nghệ sĩ tình nguyện sẽ trao tận tay cho các gia đình bệnh nhân và bệnh nhân nghèo. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ giảm bớt gánh nặng về vật chất mà còn giúp người bệnh có thêm nghị lực, niềm tin để vượt lên nỗi đau, chiến thắng bệnh tật.

Là đơn vị chính cung ứng thực phẩm cho chương trình, Co.opmart mang đến những nguyên liệu tươi ngon, an toàn chất lượng để làm nên những suất cơm ngon miệng, đầy đủ chất dinh dưỡng cho những bệnh nhân. Những suất cơm trao tặng tuy giá trị không lớn nhưng là nguồn động viên vô giá để những người bệnh vượt qua nỗi đau bệnh tật của mình.

Bên cạnh đó, chương trình "Gắn kết yêu thương" còn đem đến nhiều hoạt động văn nghệ, giao lưu sôi nổi với sự tham gia của các văn nghệ sĩ tình nguyện, nhằm giải tỏa sự căng thẳng của đội ngũ y bác sĩ, mang đến những giờ phút thoải mái cho bệnh nhân, giúp người bệnh cảm nhận được sự quan tâm, sự ấm lòng từ những chia sẻ thiết thực của cộng đồng.

Với tinh thần gắn kết và sẻ chia, Co.opmart hy vọng sẽ lan tỏa ngọn lửa yêu thương đến với nhiều người, khơi dậy lòng nhân ái của dân tộc đồng thời góp phần cùng ngành y tế chung tay chia sẻ, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.