Bà con mua sắm tại Co.opmart theo hình thức Pick&Ship trật tự và ngăn nắp

Được xem là giải pháp mua sắm cực an toàn cho khách hàng trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, siêu thị Co.opmart đưa vào áp dụng phương thức mua sắm hạn chế tiếp xúc hoàn toàn mới Pick&Ship tại một số siêu thị khu vực TPHCM hoặc các điểm nóng về dịch.

Khách hàng chỉ cần ngồi chờ trong khu vực thoáng mát được bố trí giãn cách theo hướng dẫn của các bạn nhân viên, sau đó chúng ta hãy điền đầy đủ các sản phẩm cần mua cho cả gia đình vào phiếu đặt hàng. Công đoạn soạn hàng và lựa chọn hàng hóa tiếp theo sẽ có các bạn nhân viên siêu thị thực hiện giúp và trao tận tay cho khách hàng, khách hàng chỉ cần thanh toán, sau đó có thể nhận hàng ngay tại chỗ hoặc về nhà trước và siêu thị sẽ giao hàng sau.

Hình thức mua sắm phục vụ cố định pick and ship mà Co.opmart triển khai không chỉ đảm bảo an toàn cho quý khách hàng nhất là trong mùa dịch mà còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lựa chọn sản phẩm, quan trọng hơn hết là có thể giảm từ 80 đến 90% nguy cơ tiếp xúc, lây nhiễm Covid từ các khách hàng đến siêu thị vì khách không thể tiếp xúc với nhau.

Co.opmart rất mong quý khách hàng sẽ phối hợp với nhân viên siêu thị, thực hiện thật tốt nguyên tắc 5K và ngồi theo vị trí được nhân viên bố trí sẵn chờ đến lượt được phục vụ. Điều này sẽ giúp chúng ta tạo ra môi trường mua sắm thông thoáng, an toàn và giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Bạn và Co.opmart, cùng chung tay chúng ta sẽ nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh!

Theo Fanpage Co.opmart

  Tags: