Giảm giá mạnh hơn 3.000 sản phẩm Co.opmart và tặng 3 xe hơi, 9 xe tay ga cho khách
 
Giảm giá mạnh hơn 3.000 sản phẩm Co.opmart và tặng 3 xe hơi, 9 xe tay ga cho khách

Được xem là nhà bán lẻ giữ giá tốt dù giá cả thị trường có biến động, mới đây hệ thống bán lẻ của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op tiếp tục phối hợp nhà cung cấp tung đợt giảm giá hàng thiết yếu quy mô lớn để giúp người tiêu dùng giảm áp lực chi tiêu. Cụ thể, từ nay đến hết ngày 1/10/2017, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước áp dụng giảm giá mạnh cho hơn 3.000 sản phẩm thương hiệu Co.opmart do siêu thị phối hợp các thương hiệu uy tín trong nước sản xuất và tặng 03 xe hơn Honda CRV, 09 chiếc Honda SH 125i đời mới nhất. Đây được xe là đợt giảm giá hàng hóa thương hiệu Co.opmart lớn nhất trong năm của siêu thị.

Hơn 3.000 sản phẩm thương hiệu Co.opmart tham gia giảm giá mạnh đợt này đa số là các mặt hàng thiết yếu phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng gồm dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, gạo thơm, cá hộp, bánh phồng tôm, bột giặt, nước rửa chén, nước giặt, bột giặt, nước lau sàn,… và các sản phẩm thời trang cao cấp dành cho cả người lớn và trẻ em. Riêng một số sản phẩm may mặc và dệt còn có chương trình giảm giá gần một nữa khi mua sản phẩm thứ 2. Tặng điểm thưởng từ 3 đến 5 lần cho khách khimua sản phẩm Co.opmart tại Co.opmart, Co.op Xtra, Co.op Food, Co.op Smile và cả HTVCo.op. Vào các ngày cuối tuần có chương trình siêu ưu đãi.

Các sản phẩm tươi sống như cá trê làm sạch, giò sống, cá điêu hồng thịt heo xay, đậu hủ dồn thịt và các loại trái cây, rau củ quả như dưa hấu, bí đao, hành tây, quýt đường, dưa leo, su su, cùng hàng loạt các sản phẩm chăm sóc trẻ em như khăn, tả, sữa và đồ gia dụng như nồi cơm điện, bàn ủi, các loại nồi, chảo, tủ nhựa củng giảm giám mạnh.

Đặt biệt, không những giảm giá mạnh hàng hóa để thiết thực giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, hệ thống Co.opmart và Co.opXtra còn dành tặng 3 xe hơi Honda CRV và 09 xe tay ga Honda SH 125i phiên bản mới nhất cho những khách hàng may mắn tham gia mua sắm trong thời gian này tại siêu thị.

Theo ông Đỗ Quốc Huy - Giám đốc Marketing Saigon Co.op, mặc dù giá xăng có điều chỉnh tăng trong những ngày qua nhưng hiện tại siêu thị Co.opmart vẫn chưa điều chỉnh tăng giá bán các mặt hàng tại siêu thị. Chủ trương của siêu thị là phối hợp với các nhà cung cấp giữ giá và giảm giá để áp lực chi tiêu của người tiêu dùng. Cho đến thời điểm này siêu thị hầu như chưa nhận được đề nghị tăng giá của các nhà cung cấp. Nếu có, các đề nghị tăng đều sẽ được xem xét cẩn trọng trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Các nhóm hàng thiết yếu như đường, thịt, trứng, gạo,...vẫn được hệ thống Co.opmart đảm bảo tham gia bình ổn thị trường một cách ổn định.

Tấn Thanh - Saigon Co.op

  Tags: