Gương sáng Co.opmart
 
Gương sáng Co.opmart
(Co.opMart Mỹ Tho) - Trong  vừa qua, Co.opMart Mỹ Tho có 28 trường hợp nhặt của rơi và trả lại cho khách hàng. Đó là các anh, chị Lê Thị Giàu, Phan Thị Thùy Trang, Bùi Thị Thu Oanh, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (tổ SPM), Nguyễn văn Lai, Hà Thanh Thiệt, Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Kinh Luân, Lê Quan Suốt, Nguyễn Duy Khánh, Phan Trường Giang, Xuân Huy, Trần Đức Nghĩa (tổ BV), Phạm Thị Thanh Trúc (tổ SPC), Lê Thị Thúy An (tổ TN) và Đoàn Văn Đoan (NV giao hàng)  với tổng số tiền hơn 43 triệu đồng, 25.500 Ria, 30 USD, 14 điện thọai di động và nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Đặc biệt, chị Bùi Thị Thu Oanh (tổ SPM) đã nhặt được 16 triệu đồng, chị Phan Thị Thùy Trang (tổ SPM) nhặt được 9 triệu đồng, 5.000 Ria, 8 USD và  chị Lê Thị Giàu (tổ SPM) nhặt được 4 điện thoại di động.

QUỐC ĐẠT 


(Co.opMart Nguyễn Ảnh Thủ) -  Trong tháng qua Co.opMart Nguyễn Ảnh Thủ có 7 trường hợp nhặt được tài sản trả lại cho khách hàng. Đó là các anh/chị: Nguyễn Văn Mạnh (nhân viên Phụ bếp), Võ Hoàng Oanh Yến (TPTS), Nguyễn Thị Tường Vy (TPTS), Hà Thị Phương Tuyền (TT TP TPCN), Trần Huỳnh Thúy Phượng (SPM), 02 khách hàng (giấu tên) với tổng số tiền gần 15.000.000đ, 2 ví cầm tay, 03ĐTDĐ, 2 thẻ ngân hàng cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác.

NGÔ ĐAN PHƯỢNG (ghi)

(Co.opMart  Rạch Miễu) - Vào ngày 9/5/2012 Anh Thái Minh Trung – nhân viên giao hàng mới vào làm tại siêu thị đã nhặt được 1 chiếc ví của khách hàng Lê Thị Phương Thanh đánh rơi ở bãi giữ xe. Khi bàn giao tài sản cho khách hàng, được biết trong ví có 3.260.000đ tiền mặt, 2 sổ tiết kiệm giá trị 3.300USD và 23triệu VND và nhiều giấy tờ quan trọng khác. Nhằm kịp thời động viên tinh thần và phát huy hơn nữa phong trào “người tốt việc tốt” trong toàn siêu thị, Giám đốc đã quyết định khen thưởng 200.000đ cho anh Trung ngay sau khi hoàn trả tài sản cho khách hàng.

 An Thảo


(Co.opMart Thắng Lợi) - Trong tháng qua, Co.opMart Thắng Lợi có 8 trường hợp nhặt được tài sản với tổng số tiền trên 50 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác đã trả lại cho khách hàng. Trong đó, anh Phạm Đình Chương (BV) nhặt được 15 triệu đồng và chị Nguyễn Thị Bình (TP-SPC) nhặt được 25 triệu đồng. 

THẾ PHONG (ghi)


(Co.opMart Thanh Hà) - Trong tháng 5 vừa qua Co.opMart Thanh Hà có 6 trường hợp nhặt được tài sản trả lại cho khách hàng. Đó là các anh chị: Lê Quang Trường (BV), Bùi Xuân Quang (BV), Nguyễn Thị Như An (TN), Nguyễn Thị Kim Thoa (SPM), Vũ Thị Thức (TN), Phạm Thị Thùy Trang (TN) với tổng số tiền hơn 1 triệu đồng, 5 điện thoại cùng một số giấy tờ quan trọng khác.

BÍCH THỦY (ghi)

(Co.opMart Nguyễn Kiệm) - Trong tháng 5 vừa qua, Co.opMart Nguyễn Kiệm đã có 11 trường hợp nhặt được của rơi trả lại cho khách hàng với tổnggiá trị gần 36 triệu đồng, 35 USD, 5 điện thoại di động và một số giấy tờ tùy thân. Đó là là các anh chị: Thái Vũ Lê Hoàn (Markeitng), Nguyễn Dương Khánh Vy (THMP), Đỗ Tiến Dũng (BV), Trần Thị Thoa (ĐD), Nguyễn Thị Thu Hằng (TN), Huỳnh Thị Kim Yến (BV), Trần Mộng Ngọc (MM), Huỳnh Thị Minh Tuyền (TPCN), Lưu Thanh Long (BV), Trần Thị Lành (Tạp vụ), Nguyễn Trọng Thắng (BV).

THÁI VŨ LÊ HOÀN (ghi)

(Co.opMart Tuy Hòa) - Trong tháng qua, Co.opMart Tuy Hòa có 14 trường hợp nhặt được tài sản trả lại cho khách. Đó là các anh, chị: Võ Phụng Thiệu, Bùi Duy Phú (ĐD), Nguyễn Ngọc Thông (BV), Phạm Thị Ánh Nguyệt (VP), Hoàng Thị Bích Giang, Phan Thị Thanh Thuý, Nguyễn Thị Diễm Phúc, Lê Thị Lệ Khánh, Trần Huỳnh Anh Thư (MM), Võ Thị Thanh Thuý (TPCN) ,với tổng số tiền hơn 6,5 triệu đồng, 6 điện thoại di động, 1 máy ảnh, 600 USD cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác.

TRÚC LY (ghi)

(Co.opMart Đà Nẵng) - Trong tháng qua có 5 trường hợp nhặt được tài sản trả lại cho khách là các anh, chị , Đoàn Thị Hồng Cẩm, Nguyễn Thị Phụng (MM), Đỗ Thị Bình Yên (TPTS), chị Bé (NV tạp vụ), Nguyễn Khắc Vũ (BV) với tổng số tiền hơn 9,4 triệu đồng, 5 điện thoại di động, 2 thẻ ATM  và các giấy tờ quan trọng khác.

CTV


  Tags: