Siêu thị Co.opmart thứ 3 tại An Giang sắp khai trương
 
Siêu thị Co.opmart thứ 3 tại An Giang sắp khai trương

Co.opmart Tân Châu sẽ được đưa vào hoạt động từ ngày 31/8/2018 tại đường Nguyễn Du, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

Từ tháng 3/2013, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) đã đầu tư siêu thị Co.opmart đầu tiên tại thành phố Long Xuyên. Đến tháng 1/2017, Saigon Co.op tiếp tục cho khai trương siêu thị thứ hai tại thành phố Châu Đốc để đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng ngày càng tăng của người dân tỉnh An Giang.

Đến nay, nhà bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh hàng đầu Việt Nam - Saigon Co.op tiếp tục dự kiến đưa vào hoạt động siêu thị thứ ba tại thị xã Tân Châu đưa năng lực phục vụ của hệ thống siêu thị Co.opmart tại lên hơn 10.000 lượt khách tham quan mua sắm mỗi ngày.


Khách hàng được đăng kí thẻ thành viên Coopmart miễn phí tại siêu thị Co.opmart Tân Châu.

Theo đó, Co.opmart Tân Châu sẽ được đưa vào hoạt động từ ngày 31/8/2018 tại đường Nguyễn Du, khu tái định cư, khóm Long Thạnh D, P. Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

Co.opmart Tân Châu sẽ là siêu thị cung cấp hàng hóa xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá phải chăng và là điểm phân phối 9 nhóm hàng bình ổn giá và quảng bá hàng Việt hiệu quả đến người dân tỉnh An Giang và các khu vực lân cận tại miền Tây Nam Bộ.

Đồng thời, Co.opmart Tân Châu cũng sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của tỉnh An Giang nói chung và thị xã Tân Châu nói riêng đến hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định trong nửa đầu năm 2018, trong đó tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng đạt trên 3.200 tỷ đồng, tăng 6.75% so với cùng kỳ so với kế hoạch năm, cùng môi trường đầu tư được xúc tiến mạnh mẽ, thị xã Tân Châu là một trong những điểm sáng cho thị trường bán lẻ hiện đại, thu hút đầu tư nhiều doanh nghiệp về thương mại và dịch vụ trong và ngoài nước.

Thiên Thư - Saigon Co.op

  Tags: