Siêu thị Co.opmart và Co.opXtra bắt đầu nhận đơn hàng giao giỏ quà tết miễn phí toàn quốc
 
Siêu thị Co.opmart và Co.opXtra bắt đầu nhận đơn hàng giao giỏ quà tết miễn phí toàn quốc

Từ hôm nay đến hết ngày 17/01/2017, hệ thống siêu thị Co.opmartCo.opXtra trên cả nước bắt đầu nhận giao 42 mẫu giỏ quà tết miễn phí trên toàn quốc, từ Hà Nội đến Cà Mau.

Khách hàng chỉ cần đến một siêu thị Co.opmartCo.opXtra bất kỳ, chọn mẫu giỏ quà có sẵn là có thể yêu cầu siêu thị gửi giỏ quà đó đến cho người thân, bạn bè, đối tác của mình ở bất kỳ các tỉnh thành nào có siêu thị Co.opmartCo.opXtra đang hoạt động.

Ví dụ, khách hàng có thể đến Co.opmart Cà Mau để chọn 5 giỏ quà thuộc 42 mẫu có sẵn và yêu cầu gửi đi Hà Nội, Nha Trang hay Cần Thơ kèm theo thông tin người nhận cùng với lời nhắn.

Chỉ cần giá trị giỏ hàng có giá trên 200.000 đồng, người nhận sẽ được giao hàng miễn phí hoàn toàn nếu địa chỉ nhận hàng trong bán kính 5km, trên 500.000 đồng được giao miễn phí trong bán kính 10 km và hóa đơn trên 2 triệu đồng sẽ được giao hàng đến tận tay người nhận trong bán kính lên đến 20km. Thời gian giao hàng dao động trong khoảng thời gian từ 07/01 đến 23/01/2017.

42 mẫu giỏ quà được siêu thị thiết kế sẵn có giá dao động từ 99.000 đồng đến 1.999.000 đồng bao gồm các loại sản phẩm đặc trưng tết như bánh, mứt, kẹo, trà, cà phê, khô bò, ngũ cốc, hạt đều, rượu vang, phô mai, nước yến,... của các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Khách hàng chọn mua các mẫu giỏ quà tết tại siêu thị Co.opmart - Ảnh: Xuân Phương

Để đặt hàng, khách hàng có thể đến siêu thị Co.opmartCo.opXtra  bất kỳ trên cả nước để đặt hàng hoặc đặt hàng trực tuyến tiện lợi trên http://gioquatet.co-opmart.com.vn hoặc gọi tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.5555.68 sẽ được cung cấp thông tin chi tiết.

Tấn Thanh - Saigon Co.op

  Tags: