Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông
Chiều 14/5/2014, đại diện Báo Thanh Niên và Co.opmart Lý Thường Kiệt (TP.HCM) đã cùng phối hợp tổ chức lễ phát động chương trình Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông đến toàn bộ các khách hàng. Theo đó, ngay tại cửa ra vào của Co.opmart Lý Thường Kiệt đã lắp đặt thùng để mọi người có thể ủng hộ, đóng góp.


Ông Đoàn Xuân Hải - Trưởng ban CTBĐ Báo Thanh Niên (phải) và đại diện
Saigon Co.op tại lễ phát động

Báo Thanh Niên và Co.op mart Lý Thường Kiệt phát động chương trình “Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông”
Khách hàng đến siêu thị cùng tham gia đóng góp vào chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Xuân Hải, Trưởng ban CTBĐ Báo Thanh Niên, đã giới thiệu về chương trình xã hội đầy ý nghĩa diễn ra trong thời điểm cả nước đồng lòng hướng về biển Đông .

Ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc Phòng Marketing Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), cho biết: "Là doanh nghiệp luôn hướng đến các hoạt động vì cộng đồng nên Saigon Co.op tự hào khi được tham gia vào chương trình hướng về biển Đông do Báo Thanh Niên phát động. Mỗi người một chút, bằng tất cả tấm lòng đối với đất nước, Saigon Co.op hy vọng với số lượng khách hàng thân thiết hàng triệu lượt người mỗi ngày đến tham quan, mua sắm sẽ vận động được khoản tiền lớn hỗ trợ cho các lực lượng bảo vệ biển Đông và ngư dân có điều kiện giữ biển đảo, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc".

Tin, ảnh: Báo Thanh Niên
  Tags: