Chương trình "Hàng Việt cho Tết Việt" Mừng Xuân Qúy Tỵ năm 2013
Tối ngày 14-1, tại Co.opmart Bình Tân đã diễn ra lễ Ký kết liên tịch thỏa thuận giữa Liên hiệp HTX TM TP.HCM (Saigon Co.op) với Thành Đoàn TP.HCM về chương trình Hàng Việt cho Tết Việt” Mừng Xuân Qúy Tỵ năm 2013.

Đến tham dự chương trình có đồng chí Trần Kim Yến - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, đồng chí Phạm Hồng Sơn - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn - Phó Bí thư Thành đoàn - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, đồng chí Quách Cường - Phó Bí thư Đảng ủy Saigon Co.op.

Chương trình “Hàng Việt cho Tết Việt” sẽ diễn ra ra từ ngày 19/01/2013 đến ngày 09/02/2013 với 7 hoạt động:

1 Chương trình “Gian hàng thư pháp thanh niên Xuân Qúy Tỵ” tại sảnh trước 20 siêu thị Co.opmart tại TP.HCM sẽ là khu vực để các bạn sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM tổ chức viết thư pháp, câu đối Tết.

2 Trao tặng 600 phần quà Tết (trị giá 240 triệu đồng) cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị thuộc Saigon Co.op .
3 Tặng 100 phần quà Tết (trị giá 40 triệu đồng) cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết.
4 Thăm và trao tặng 131 phần qua Tết (trị giá 50 triệu đồng) tại 3 vùng căn cứ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
5 Tổ chức 130 chuyến bán hàng lưu động, hàng bình ổn giá phục vụ công nhân và người lao động có thu nhập thấp, tập trung tại các huyện ngoại thành, vùng sâu, vùng xa, các KCN - KCX, khu lưu trú công nhân, khu dân cư lao động và 20 chuyến bán hàng lưu động, hàng bình ổn giá phục vụ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố.
6 Phục vụ 10.000 giỏ quà Tết với giá ưu đãi giảm 15% đến 30%.
7 Tổ chức gian hàng “Giỏ quà Tết thuần Việt” các đặc sản từ các vùng miền, mang đậm hương vị Việt tại các Co.opmart trên địa bàn TP với giá ưu đãi.

Trong điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất, kinh doanh  của các doanh nghiệp và đời sống nhân dân, trong đó trực tiếp là người dân nghèo, công nhân đang trực tiếp sản xuất, sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Chương trình Hàng Việt cho Tết Việt” đã thể hiện được tình cảm và trách nhiệm của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp hỗ trợ và giúp đỡ người dân nghèo, công nhân, sinh viên còn khó khăn, góp phần hun đúc nên truyền thống nhân ái, nghĩa tình của Đảng bộ và chính quyền thành phố. 

  Tags: