Co.opmart - Sống là cho
Chúng tôi ước mong "Gắn kết & Sẻ chia" cùng khách hàng và cộng đồng không chỉ bằng những chăm sóc thiết thân hằng ngày mà bằng chính những sẻ chia kịp thời, đáp ứng những nhu cầu bức thiết trong xã hội.

Một trong những phong trào xã hội tiên phong là chuỗi hoạt động "Hiến máu cứu người" do Đoàn Thanh niên Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op) phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ TPHCM phát động và triển khai hằng năm dành cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Được xem như một "cú hích" khởi đầu cho hàng loạt các hoạt động sôi nổi trong "Tháng thanh niên"; phong trào "Ngày hội thanh niên Saigon Co.op hiến máu cứu người" được  tổ chức vào ba ngày 4,5,6/3/2013 tại Co.opmart Nguyễn Kiệm, Co.opmart Xa Lộ Hà Nội, Co.opmart Nguyễn Ảnh Thủ, Co.opmart Phú Lâm, Co.opmart Lý Thường Kiệt, Trung tâm  phân phối Bình Dương và Văn phòng Liên hiệp.

Ngoài ra, các đơn vị Co.opmart Tỉnh cũng chủ động liên hệ Hội chữ thập đỏ địa phương tổ chức cho đoàn viên thanh niên cùng tham gia  hiến máu trong đợt hoạt động kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2013).

Kết thúc chương trình, tập thể nhân viên Saigon Co.op - Co.opmart đã đóng góp và chia sẻ 644 đơn vị máu, góp phần chung tay gìn giữ sự sống quý giá và tươi đẹp cho cộng đồng.

"Nếu là con chim, chiếc lá
Thì con chim phải hót, chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không có trả
Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình"
- Tố Hữu -
  Tags: