THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Làm việc tại Đại Siêu thị Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Vị trí Yêu cầu
1.  Phó Giám đốc ngành hàng thực phẩm và phi thực phẩm - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế và các ngành liên quan trở lên. Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm tại vị trí tương đương và đã làm qua các Siêu thi, trung tâm thương mai, phân phối bán lẻ.
- Giao tiếp, sử dụng Tiếng Anh Tốt
- Trung thực, nhạy bén, có sức khỏe.
2.  Tổ trưởng, trưởng nhóm ngành hàng/ Kho/ Dịch vụ hỗ trợ - Tốt nghiệp CĐ ngành kinh tế trở lên. Có kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực liên quan.
- Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
- Trung thực, nhạy bén, có sức khỏe.
- Có các tổ ngành hàng: may mặc, đồ gia dụng, điện máy, hóa mỹ phẩm, thực phẩm công nghệ, , thực phẩm tươi sống chế biến, nấu chín và đông lạnh
3.  Nhân viên Vi tính - Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành trở lên
- Có kiến thức về phần cứng & mạng
4.  Nhân viên Dịch vụ khách hàng - Marketing, Bày trí bán hàng - Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành trở lên.
- Sử dụng tốt vi tính
- Yêu cầu giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
5.  Nhân viên Quản lý chất lượng - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Hóa thực phẩm ...
- Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
6.  Nhân viên Bán hàng/ Thu ngân/ Thủ quỹ - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, lanh lẹ, hoạt bát.
- Có bằng A vi tính.
7.  Nhân viên Bảo an - Nam, 18 - 40 tuổi, Có sức khoẻ, trung thực.
- Tốt nghiệp cấp 3, nếu tốt nghiệp cấp 2 phải có giấy chứng nhận tham gia nghĩa vụ quân sự hoặc đã qua công tác trong lực lượng vũ trang, dân quân tự vệ.
8.  Nhân viên Nhận hàng - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, lanh lẹ, hoạt bát.
- Có bằng A vi tính. Sử dụng tốt các phần mềm văn phòng. Nam
9.  Nhân viên chất xếp hàng hoá - Tốt nghiệp cấp 2 trở lên. Trung thực, chịu khó, có sức khỏe. Nam
10.  Đầu bếp - Có kinh nghiệm nấu các món ăn Việt Nam.
- Nhanh nhẹn, có sức khỏe, chịu khó.
11.  Nhân viên chế biến thực phẩm/ Phụ bếp - Tốt nghiệp cấp 2, có kinh nghiệm chế biến thực phẩm, phụ bếp.
- Nhanh nhẹn, có sức khỏe, chịu khó.
12.  Nhân viên pha lóc - Có kinh nghiệm pha lóc thịt. Nhanh nhẹn, có sức khỏe, chịu khó (Ưu tiên Nam).
13.  Thợ chính bánh mì - Kinh nghiệm làm bánh mì, bánh ngọt. Có tinh thần trách nhiệm, chịu khó.
14.  Thợ phụ bánh mì - Khéo tay, chăm chỉ, yêu thích làm bánh. Biết làm bánh cơ bản.

Lưu ý:    
     - Không thu phí khi nộp hồ sơ dự tuyển.
     - Chỉ mời phỏng vấn những hồ sơ có đầy đủ bằng cấp và đạt yêu cầu.
     - Ưu tiên cho ứng viên có thể nhận việc ngay khi trúng tuyển.

Hồ sơ gửi qua đường bưu điện về:   
       BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG - LIÊN HIỆP HTX TM TP.HCM
       199 - 205 Nguyễn Thái Học, Q1, TP.HCM

Hồ sơ xin việc gồm:

     - Đơn xin việc,
     - Sơ yếu lý lịch,
     - CMND, hộ khẩu và các bằng cấp liên quan (có công chứng),
     - Giấy khám sức khỏe,
     - 4 hình 3x4 (mới nhất),
     - Lý lịch ứng viên (download tại đây) .

Bìa hồ sơ ghi rõ: Chức danh dự tuyển, Số điện thoại liên lạc, Nơi làm việc.


Thời gian nhận hồ sơ:
     - Đến hết ngày 16/10/2014 đối với vị trí Phó Giám đốc, Tổ trưởng
     - Đến hết ngày 19/10/2014 đối với các vị trí còn lại.



2. Làm việc tại Siêu thị Co.opmart Đắk Nông (Phường Nghĩa Thành, Thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông)

Vị trí Yêu cầu
1.  Giám đốc - Tốt nghiệp ĐH ngành liên quan đến Kinh tế trở lên. Tuổi từ 29 đến 45
- Ngoại ngữ, vi tính: trình độ B
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực liên quan
- Nhạy bén, quyết đoán trong kinh doanh
- Có khả năng tổ chức, điều hành đơn vị qui mô 150 nhân sự trở lên
- Am hiểu các văn bản pháp luật (Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật lao động, ...)
- Mô tả công việc: sẽ trao đổi khi phỏng vấn
2.  Kế toán trưởng - Tốt nghiệp ĐH ngành Tài chính Kế toán, đã học qua khóa kế toán trưởng.
- Có kinh nghiệm kế toán trưởng hoặc 03 năm kinh nghiệm kế toán tổng hợp.
3.  Tổ trưởng ngành hàng - Tốt nghiệp CĐ ngành liên quan đến kinh tế trở lên. Tuổi từ 25 - 40.
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Kỹ năng quản lý và làm việc nhóm.
- Phụ trách ngành hàng thực phẩm: Thực phẩm công nghệ và đông lạnh, Thực phẩm tươi sống chế biến và nấu chin.
- Phụ trách ngành hàng phi thực phẩm: May mặc, Đồ gia dụng, Hóa mỹ phẩm.
4.  Tổ trưởng Marketing/ Thu ngân - Tốt nghiệp Cao Đẳng ngành liên quan Kinh tế trở lên.
- Tuổi từ 25 - 35. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan.
- Có kỹ năng quản lý, xử lý tình huống và chăm sóc KH. Giao tiếp tốt.
5.  Quản lý chất lượng - Tốt nghiệp ĐH theo chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, hoá thực phẩm,...
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc. Nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận.
6.  Nhân viên TCHC kiêm Thủ quỹ - Tốt nghiệp ĐH theo chuyên ngành: hành chính, lao động tiền lương, QTKD, Luật kinh tế
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc. Nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận.
7.  Nhân viên Marketing - Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Marketing, Kinh tế trở lên.
- Anh văn trình độ A. Sử dụng thành thạo Word, Excel, đồ họa,...
- Có kỹ năng xử lý tình huống và chăm sóc KH.
- Có khả năng lập kế hoạch tốt. Giao tiếp tốt. Ngoại hình dễ nhìn.
8.  Nhân viên Kế toán - Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Kế toán. Vi tính bằng A
- Có kinh nghiệm kế toán ít nhất 1 năm. Trung thực, cẩn thận.
9.  Nhân viên Vi tính - Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Công nghệ thông tin. Anh văn bằng A.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc. Trung thực, cẩn thận.
10.  Nhân viên bảo trì điện/lạnh - Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành kỹ thuật điện công nghiệp, điện lạnh.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc. Trung thực, cẩn thận.
11.  Nhân viên Bán hàng/ Thu ngân/ Thủ kho - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên. Có bằng A vi tính.
- Nhanh nhẹn, trung thực, giao tiếp tốt.
12.  Tổ trưởng Bảo vệ - Tốt nghiệp cấp 3 và đã qua khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ hoặc TC ngành Công an, Quân đội
- Có kinh nghiệm bảo vệ và khả năng quản lý.
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, chịu khó
13.  Nhân viên Bảo vệ - Tốt nghiệp cấp 3, nếu có giấy chứng nhận là quân nhân xuất ngũ hoặc dân quân tự vệ chỉ cần tốt nghiệp cấp 2.
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, chịu khó
14.  Nhân viên phụ kho - Phái nam, Tốt nghiệp cấp 2.
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, chịu khó
15.  Đầu bếp/ pha lóc - Tốt nghiệp cấp 2 hoặc có kinh nghiệm nhiều năm nấu các món ăn Việt Nam hoặc có kinh nghiệm pha lóc thịt.
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, chịu khó
16.  Nhân viên chế biến thực phẩm/ Phụ bếp - Tốt nghiệp cấp 2
- Có kinh nghiệm chế biến thực phẩm hoặc nấu những món ăn đơn giản (xôi, chè,...).
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, chịu khó
17.  Bán hàng Thực phẩm tươi sống - Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
- Có kinh nghiệm liên quan.
- Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, chịu khó

Lưu ý:    
     - Không thu phí khi nộp hồ sơ dự tuyển.
     - Chỉ mời phỏng vấn những hồ sơ có đầy đủ bằng cấp và đạt yêu cầu.
     - Ưu tiên cho ứng viên có thể nhận việc ngay khi trúng tuyển.

Hồ sơ gửi qua đường bưu điện về:   
       BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG - LIÊN HIỆP HTX TM TP.HCM
       199 - 205 Nguyễn Thái Học, Q1, TP.HCM

Hồ sơ xin việc gồm:

     - Đơn xin việc,
     - Sơ yếu lý lịch,
     - CMND, hộ khẩu và các bằng cấp liên quan (có công chứng),
     - Giấy khám sức khỏe,
     - 4 hình 3x4 (mới nhất),
     - Lý lịch ứng viên (download tại đây) .

Bìa hồ sơ ghi rõ: Chức danh dự tuyển, Số điện thoại liên lạc, Nơi làm việc.


Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 20/10/2014



3. Làm việc tại Cửa hàng Co.opFood ở TP.HCM

Thời gian làm việc: (làm việc ca xen kẽ trong tuần)
Ca 1: 5g00 - 13g00; Ca 2: 13g00 - 21g00

Vị trí Yêu cầu
1.  Cửa hàng trưởng - Tốt nghiệp CĐ chuyên ngành kinh tế trở lên. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý, ưu tiên trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ.
- Kỹ năng lãnh đạo, khả năng bao quát công việc, giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt. Chịu áp lực công việc cao.
- Tuổi từ 27 – 40. Ngoại ngữ giao tiếp, vi tính A.
2.  Bán hàng kiêm Kho Tốt nghiệp cấp 3
- Nam, có sức khỏe, giao tiếp tốt , chịu khó, trung thực
3.  Bán hàng & chế biến thực phẩm tươi sống - Tốt nghiệp cấp 3. Biết sơ chế thủy hải sản.
- Có sức khỏe, chịu khó, không bị các bệnh về da.
- Tuổi từ 18 đến 45.

Lưu ý:    
     - Không thu phí khi nộp hồ sơ dự tuyển
     - Chỉ mời phỏng vấn những hồ sơ có đầy đủ bằng cấp và đạt yêu cầu.

Hồ sơ gửi qua đường bưu điện về:   
       BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG - LIÊN HIỆP HTX TM TP.HCM
       199 - 205 Nguyễn Thái Học, Q1, TP.HCM

Hồ sơ xin việc gồm:

     - Đơn xin việc,
     - Sơ yếu lý lịch,
     - CMND, hộ khẩu và các bằng cấp liên quan (có công chứng),
     - Giấy khám sức khỏe,
     - 4 hình 3x4 (mới nhất),
     - Lý lịch ứng viên (download tại đây) .

Bìa hồ sơ ghi rõ: Chức danh dự tuyển, Số điện thoại liên lạc, Nơi làm việc.


Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 31/10/2014.