Chương trình khuyến mãi năm mới Tết Việt gắn kết mọi nhà
 
Chương trình khuyến mãi năm mới Tết Việt gắn kết mọi nhà
Hướng đến Tết truyền thống, hệ thống Co.opmart thực hiện 03 chương trình khuyến mãi từ ngày 07/01/13 đến 20/01/13 tập trung vào  nhóm hàng đồ dùng và thời trang trẻ em với mong muốn đồng hành cùng các bà nội trợ chăm lo cho mái ấm gia đình khang trang để chuẩn bị đón năm mới Quý Tỵ:

1. Chương trình Bếp sạch nhà sang, khang trang đón Tết: Co.opmart thực hiện giảm giá đến 44% cho 300 sản phẩm đồ dùng để các gia đình chăm chút cho mái ấm của mình chuẩn bị chào đón năm mới. Các bà nội trợ có thể tìm thấy hầu hết các vật dụng cần thiết tại Co.opmart: từ các hộp đựng mứt được thiết kế tinh xảo với tông màu đỏ may mắn, họa tiết sinh động, đến ly tách, lọ hoa thủy tinh, bếp gas, nồi inox, chảo chống dính, dụng cụ làm bếp, .. và các chất tẩy rửa, cây lau nhà, đồ nhựa gia dụng,.. được thiết kế theo chủ đề Tết đều giảm giá sâu trong chương trình khuyến mãi này.
2. Chương trình Xuân về thay áo mới:  Tiếp nối thành công của chương trình khuyến mãi Tết Dương lịch có doanh số bán hàng nhóm hàng may mặc thời trang trẻ khá cao, Co.opmart tiếp tục thực hiện chương trình giảm giá đặc biệt hơn 200 sản phẩm may mặc dành cho bé. Các thiết kế mới nhất dành cho bé trong chương trình khuyến mãi Xuân về thay áo mới được thiết kế theo chủ đề tết với màu sắc tươi vui, nét cắt tinh tế và dễ dàng phối màu. Các bộ áo dài xuân dành cho các bé gái sẽ được giảm giá 20%, áo thun, đầm voan và quần jean giảm giá trung bình 25%. Các bé trai có thể lựa chọn áo thun khỏe khoắn in hình xe hơi, siêu nhân, cầu thủ,.. hoặc quần jean, quần short cá tính, giảm giá trung bình 25%.
3. Chương trình Tích điểm đầu năm, chào xuân may mắn: Khách hàng sở hữu thẻ VIP của Co.opmart sẽ được tham gia chương trình tích 20 tặng 13 điểm thưởng tích 20 tặng 7 điểm thưởng cho thẻ Thành viên vào 03 ngày Thứ bảy: 12,19 & 26/01/13. Từ năm 2013, Co.opmart đặc biệt gia tăng mức tích điểm cho khách hàng sở hữu thẻ VIP trong các chương trình khuyến mãi, đảm bảo mức tích điểm luôn cao hơn các loại thẻ khác.

Chương trình giỏ quà Tết - Đẹp ý quà xuân, Tết Việt thắm tình với các giỏ quà Tết giá từ 50.000đ đến trên 800.000đ, thành phần gồm có: bánh, kẹo, cà phê, trà túi lọc, phô mai, bánh tráng, lạp xưởng, rượu sữa,.. được thiết kế đẹp mắt. Mỗi giỏ quà đều có ý nghĩa riêng như Nghinh xuân tấn lộc, Xuân sang thịnh vượng, Tân niên phú quý, Phúc lộc thọ toàn, Vạn sự cát tường,.. phù hợp làm quà tặng và trang trí Tết cho các gia đình

Ngoài ra, 04 siêu thị  Co.opmart thuộc chuỗi Co.opmart cũng thực hiện nhiều chương trình giảm giá, rút thăm trúng thưởng mừng sinh nhật với những giải thưởng giá trị cao: xe honda vision, máy giặt, vàng PNJ, gồm các Co.opmart: Nguyễn Ảnh Thủ, Cần Giờ, Hậu Giang, Phan Văn Trị.


  Tags: