Co.opmart và Co.opXtra giảm giá 3.000 sản phẩm nhu yếu từ nay đến hết tháng 3

Thiết thực chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước tổ chức giảm giá mạnh đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm nhu yếu Chương trình được áp dụng từ 17/3 đến hết ngày 30/3/2022.

Cụ thể, Co.opmart và Co.opXtra phối hợp cùng các nhãn hàng Cholimex, Maggi, Simply, Neptune, Chin Su, Knorr, Liên Thành... thực hiện giảm giá từ 15% đến 50% cho các sản phẩm dầu ăn, tương ớt, nước tương, nước mắm, đường, gạo, mì gói, hạt nêm... Thêm vào đó, các sản phẩm thực phẩm tươi sống được giảm giá ưu đãi từ 15% đến 20% thịt heo có thể kể đến như sườn non, ba rọi, cốt lết, ba rọi muối sả, thuỷ hải sản có thể kể đến cá trê, cá basa, cá hường đổng, cá saba, lườn cá hồi, cá that lát, thịt hến, cá nục), ếch nguyên con làm sạch... rau củ quả và trái cây cũng giảm giá lên đến 20% gồm bầu, cà rốt Đà Lạt, cải thìa, ớt chuông các loại, cà chua, cải lo lo xanh, rau muống, cam sành, thanh long, chuối sứ, bưởi da xanh...


Khách hàng lựa chọn mua đường kính trắng tại Co.opmart

Đặc biệt, từ ngày 15/3, hệ thống Co.opmart và Co.opXtra phối hợp với nhà cung cấp triển khai chương trình khuyến mãi cho sản phẩm táo đỏ Mỹ size lớn với giá chỉ 77.500 đ/kg.


Khách hàng chọn mua táo đỏ Mỹ tại siêu thị Co.opmart

Hưởng ứng Giờ Trái đất, duy nhất trong ngày 26/3, khách hàng đến siêu thị mua sắm không sử dụng túi nilon được tặng ngay 30 điểm thưởng. Ngoài ra, từ ngày 17/3 đến 24/3, khách hàng được tặng ngay 10 điểm thưởng khi sử dụng túi môi trường Co.opmart mua sắm.

Trong chương trình giảm giá tháng 3, nhiều nhãn hàng uy tín gắn liền với các hoạt động vì môi trường như Unilever, Lix, P&G, Lock&Lock, Dutch Lady, Vinamilk, Suntory Pepsico... cũng cùng đồng hành với Co.opmart và Co.opXtra trong việc áp dụng giảm giá đến 50% cho các mặt hàng từ hóa mỹ phẩm, thực phẩm công nghệ, đồ dùng... trong các chương trình khuyến mãi thường xuyên và hấp dẫn theo chủ đề "Sắm xanh sống khỏe", cụ thể như:
     - Mua nhiều ưu đãi lớn (Giảm giá lên đến 50% khi mua sản phẩm thứ 2,4,6 cùng loại)
     - Siêu ưu đãi (Mua sản phẩm giá ưu đãi với hoá đơn trên 300.000 đ)
     - Giá sốc giảm tận gốc (Giảm giá gần bằng giá vốn cho một số sản phẩm)
     - Siêu tiết kiệm - Size to giá hời (Mua size càng lớn thì càng tiết kiệm được nhiều)

Đồng thời, trong ngày 22/3 và 29/3, khách hàng thành viên các cấp độ bạc/vàng/bạch kim khi mua sắm tại Co.opmart và Co.opXtra sẽ tặng từ 5 đến 10 điểm thưởng.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại siêu thị hoặc website www.co-opmart.com.vn hoặc liên hệ tổng đài CSKH 1900555568

Tấn Thanh - Saigon Co.op

  Tags: