Co.opmart cẩn trọng trước thông tin về arsen trong nước mắm

Cho đến thời điểm này các mặt hàng nước mắm vẫn kinh doanh bình thường tại siêu thị Co.opmart, Co.opXtra,... và các mô hình bán lẻ khác của Saigon Co.op mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào đáng kể nào.

Khi được hỏi thì hầu hết khách hàng của siêu thị Co.opmart đều cho biết nhờ theo dõi thông tin báo chí nên cũng biết arsen hữu cơ tự nhiên có trong nước mắm truyền thống không gây ảnh hưởng sức khỏe, do đó vẫn mua dùng như bình thường.

Theo ông Nguyễn Anh Đức - Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op, trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi, đặc biệt là an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng và tuân thủ pháp luật, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op chỉ kinh doanh những mặt hàng đảm bảo tuân thủ các quy định về công bố chất lượng và đạt tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước. Tất cả các sản phẩm nước mắm đang bày bán tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đều đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành và được kiểm nghiệm định kỳ để người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.


Khách hàng mua nước mắm tại Co.opmart Đinh Tiên Hoàng sáng 21/10/2016 - Ảnh: Hồng Phượng

Thời điểm này, Saigon Co.op tiếp nhận và xử lý thông tin liên quan đến arsen hết sức cẩn trọng trên nguyên tắc minh bạch và trung thực thông tin nhằm vừa đảm bảo tối đa quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng cũng như các đơn vị đối tác, nhà sản xuất uy tín cung cấp nước mắm cho siêu thị.

Tấn Thanh - Saigon Co.op

  Tags: