Saigon Co.op khai trương Co.opmart đầu tiên tại Nam Định

Sáng ngày 17/12/2017, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op, chính thức đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Nam Định tại địa chỉ số 91 Phố Điện Biên, Phường Cửa Bắc, Thành phố Nam Định.

Siêu thị Co.opmart Nam Định được xây dựng hiện đại với vốn đầu tư hơn 75 tỷ đồng, tổng diện tích sàn gần 4.000m2, khu tự chọn kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ dùng gia dụng. Với cơ cấu hàng Việt hơn 90%, Co.opmart Nam Định sẽ tạo thêm thuận lợi trong việc quảng bá hàng Việt Nam đến người tiêu dùng, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, siêu thị Co.opmart Nam Định sẽ là điểm phân phối bình ổn giá phục vụ cho người dân tại Thành phố Nam Định và các khu vực lân cận. Đồng thời, siêu thị Co.opmart Nam Định cũng sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của tỉnh Nam Định đến hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc, góp phần tạo thêm cho người dân Thành phố một điểm mua sắm đáng tin cậy, có hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng, kịp thời phục vụ dịp cao điểm mua sắm Tết sắp tới.

Nhân dịp khai trương, siêu thị Co.opmart Nam Định thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi và rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị như xe máy Honda Lead, điện thoại Iphone 8 plus thời thượng mới nhất, máy giặt LG Inverter, bếp điện hồng ngoại Sunhouse cùng nhiều giải thưởng khác dành cho khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 300.000đ; Giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày của các gia đình như dầu ăn, gạo, mì gói, bột giặt, nước rửa chén, đồ dùng gia đình và hàng thời trang... Chương trình khuyến mãi được thực hiện đến hết ngày 24/12/2017.

  Tags: