Saigon Co.op tung 50 mẫu giỏ quà tết đảm bảo chất lượng và giao hàng miễn phí toàn quốc
 
Saigon Co.op tung 50 mẫu giỏ quà tết đảm bảo chất lượng và giao hàng miễn phí toàn quốc

Hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food đã bắt đầu đưa lên kệ hơn 50 mẫu giỏ quà Tết đặc biệt đảm bảo hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cả tiết kiệm. Đặc biệt, trong đó có 38 mẫu giá cố định có thể đặt hàng online hoặc đặt tại siêu thị gần nhà và giao hàng miễn phí tại  bất kỳ các tỉnh thành có Co.opmart, Co.opXtra trên cả nước.

Cụ thể, tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers hiện nay đã bày bán hơn 50 mẫu gói quà Tết được gói sẵn theo mẫu gồm 12 mẫu dành cho anh chị em công nhân giá từ 125.000 đồng đến 299.000 đồng và nhóm 38 mẫu gồm 11 hộp quà Tết hiện đại, 21 giỏ quà Tết truyền thống, 04 giỏ quà Tết sản phẩm thương hiệu Co.opmart và 02 giỏ quà Tết trái cây có giá bán từ 299.000 đồng đến 1.999.000 đồng. Ngoài ra, hệ thống bán lẻ này còn gói quà theo yêu cầu của khách hàng không hạn chế về giá trị và số lượng.

Đặc biệt 38 mẫu giỏ Tết của Co.opmart và Co.opXtra thực hiện chương trình "Gắn kết tình thân, tết xa thêm gần hết sức tiện lợi vì khách hàng có thể chọn và đặt hàng ở một siêu thị Co.opmart, Co.opXtra gần nhà nhất và yêu cầu giao hàng ở một Co.opmart, Co.opXtra bất kì trên toàn quốc. Ví dụ như khách có thể chọn giỏ quà tại siêu thị Co.opmart Hòa Hảo ( Quận 10, TP.HCM ) nhưng có thể yêu cầu siêu thị Co.opmart Tam Kỳ giao cho người thân, bạn bè mình ở Quảng Nam. Khách có thể đến trực tiếp siêu thị để đặt hàng hoặc đặt hàng trực tuyến tại http://gioquatet.co-opmart.com.vn. Thời gian nhận đặt hàng từ 04/01/2019 - đến 25/01/2019, giao hàng cho khách từ 04/01/2019 đến 27/012019.

Theo ông Đỗ Quốc Huy - Giám đốc Marketing Saigon Co.op, các sản phẩm đưa vào các giỏ quà, hộp quà Tết đều được hệ thống chọn lọc kỹ lưỡng, từ đó có thể cam kết đảm bảo chất lượng và xuất xứ, giá cả hết sức tiết kiệm với tiêu chí giúp "người mua tiết kiệm, người dùng yên tâm.

Các mẫu giỏ quà Tết của Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food giá trung bình có các loại dầu ăn, đường cát trắng, hạt nêm, nước mắm, lạp xưởng, gạo thơm, nước ngọt, cà phê hòa tan, bánh quy, các loại mứt tết, hạt hướng Dương, mì trứng, bún gạo, trà, ... Còn 38 mẫu trung cao cấp có bánh quy bơ, hạnh nhân, kẹo trái cây các loại, nước trái cây, cà phê hòa tan, rượu vang, trà, hạt dẻ, hạt điều, nước ngọt, khô bò, các loại mứt Tết, nước yến, trái cây sấy, phô mai, ... Giỏ quà trái cây có kiwi, thanh long, quýt tiều, táo Mĩ, nho xanh không hạt, bưởi da xanh, mãng cầu, xoài cát Hòa Lộc, nho đen Mĩ.

Nhìn chung năm nay các mẫu quà Tết gói sẵn tại Co.opmart, Co.opXtra đa dạng hơn năm trước, cách gói và chất liệu bao bì, hộp quà cũng bắt mắt hơn và cơ cấu hàng hóa cỏ bổ sung thêm một số hàng nhập khẩu kết hợp hàng bánh mứt, khô truyền thống nên hấp dẫn người mua hơn. Lợi thế của Co.opmart và Co.opXtra là có thể đáp ứng nhanh số lượng lớn đến vài nghìn giỏ quà khi doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu biếu tặng vào dịp Tết.


Dịch vụ giao hàng Tết miễn phí của Co.opmart vô cùng tiện lợi và tiết kiệm

Ước tính sức mua năm nay sẽ tăng khoảng 20% so với năm trước và các giỏ quà tết có giá bán từ 500.000 đồng đến 1 triệu sẽ được khách hàng ưa chuộng. Dự kiến sức mua sẽ tăng cao từ đầu tháng 1/2019 với sức tiêu thụ trung bình khoảng 10.000 giỏ quà tết/ngày trên toàn hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op.

Theo các nhà bán lẻ, người tiêu dùng nên mua giỏ quà tại điểm bán uy tín, có thương hiệu để tránh trường hợp người bán lợi dụng tâm lí người mua không dùng, người dùng ngại nói để trà trộn hàng kém chất lượng.

  Tags: