Đại sứ Pháp cắt băng khai mạc tuần lễ Pháp tại đại siêu thị Co.opXtra của Saigon Co.op
 
Đại sứ Pháp cắt băng khai mạc tuần lễ Pháp tại đại siêu thị Co.opXtra của Saigon Co.op

Ngày 16/11/2017, ông Bertrand Lortholary - Đại sứ Pháp tại Việt Nam và ông Nguyễn Anh Đức - Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op cùng các đại biểu đại diện lãnh đạo các Hiệp hội và tập đoàn Pháp đã cắt băng khai mạc "Tuần lễ Pháp tại đại siêu thị Co.opXtra" thuộc trung tâm thương mại SC VivoCity của Saigon Co.op tại Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Sự kiện "Tuần lễ Pháp tại đại siêu thị Co.opXtra" diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 19/11với chủ đề "Made in France, Made with love". Tham dự sự kiện còn có Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM Vincent Floreani, đại diện lãnh đạo Bộ Nông nghiệp Pháp và Việt Nam, cùng đại diện các hiệp hội và tập đoàn bơ sữa, phô mai, trái cây, thịt nguội của Pháp.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện "Tuần lễ Pháp" khai mạc tại "Fooddexpo Vietnam 2017" diễn ra tại TP.HCM do Bộ Công thương tổ chức. Sự kiện nhằm đẩy mạnh hợp tác Pháp - Việt Nam trên lĩnh vực bán lẻ, nhằm giới thiệu, quảng bá thực phẩm Pháp đến người tiêu dùng tại Việt Nam cũng như quảng bá cho sự kiện “Tuần lễ Pháp” năm nay.

"Tuần lễ Pháp" với chủ đề "Made in France, Made with love" mang tới nhiều hoạt động phong phú với các chương trình nếm thử thực phẩm và đồ uống. Đại sứ quán Pháp và Tổng lãnh sự quán mong muốn đây sẽ là cơ hội để chia sẻ các chuyên gia và công chúng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao của Pháp, và cùng trao đổi về an toàn thực phẩm.

Từ nay đến ngày 19/11, quý khách hàng có thể trực tiếp dùng thử và mua các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Pháp tại Co.opXtra Tân Phong, quận 7, TP.HCM.

Tấn Thanh - Saigon Co.op

  Tags: