TẾT TA MÓN TA - Co.opmart hướng dẫn thực hiện mâm cỗ Tết

Tết là sum vầy

Có thể nói rằng gia đình sum vầy bên mâm cơm ngày Tết đã trở thành phong tục truyền thống đẹp nhất của người Việt Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Nếu các món ăn ngày Tết của những gia đình miền Bắc đặc trưng bởi sự tinh tế, cầu kỳ thì món Tết của bà con miền Trung lại dân dã, thi vị, còn món miền Nam thì phóng khoáng, đậm đà. Dù sở hữu những đặc trưng riêng nhưng tất cả đều là tinh hoa ẩm thực Việt Nam, đòi hỏi người chế biến phải hết sức tài hoa và tâm huyết.

Xã hội không ngừng vận động nhưng ý nghĩa thiêng liêng của bữa cơm gia đình ngày Tết của người Việt Nam chưa gì có thể thay thế được.

Với hình ảnh minh họa đẹp mắt, nội dung hướng dẫn đơn giản, dễ thực hiện từ các chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam, "Tết ta, món ta" bên cạnh việc thể hiện bằng ấn phẩm còn được Co.opmart ứng dụng công nghệ để lan tỏa tình yêu Tết Việt và ẩn thực Việt thông qua clip trên internet. Quý khách hàng có thể xem nhanh các clip dưới đây hoặc QR code có sẵn trên ấn phẩm.

"Tết ta, món ta" là một món quà của hệ thống siêu thị thuần Việt Co.opmart và Co.opXtra đặc biệt dành tặng cho các gia đình Việt Nam trong dịp Xuân Mậu Tuất.

TẾT TA MÓN TA - Co.opmart hướng dẫn thực hiện mâm cỗ Tết miền Nam

TẾT TA MÓN TA - Co.opmart hướng dẫn thực hiện mâm cỗ Tết miền Bắc

TẾT TA MÓN TA - Co.opmart hướng dẫn thực hiện mâm cỗ Tết miền Trung

Sử dụng QR Code để xem clip các món ăn:

Mâm cổ Tết miền Nam Mâm cổ Tết miền Bắc Mâm cổ Tết miền Trung
  Tags: