1.000 gia đình cùng Saigon Co.op nấu bữa Tết ngon

Sáng ngày 20/1/2018, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức chương trình "1.000 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa Tết ngon" theo đó, các mô hình bán lẻ của Saigon Co.op gồm hơn 50 siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra và cửa hàng thực phẩm Co.op Food và huy động trung bình từ 10 đến 20 gia đình tại mỗi điểm bán để cùng siêu thị nấu một món ngon truyền thống đặc trưng tết của địa phương siêu thị trú đóng.

Riêng sự kiện chính diễn ra tại Trung tâm thương mại SC VivoCity, 1058 đại lộ Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM có hơn 60 gia đình cùng tham gia nấu món "Thịt kho trứng nước dừa" để tôn vinh truyền thống Tết Việt và gia đình Việt, chính thức khởi động tháng cao điểm phục vụ Tết Mậu Tuất.

Tết năm nay, bên cạnh việc chủ động chuẩn bị nguồn hàng hóa phong phú, chất lượng đảm bảo và giá tốt, Saigon Co.op còn tổ chức nhiều hoạt động sự kiện và thiện nguyện hết sức ý nghĩa để lan tỏa niềm vui xuân trọng vẹn đến các gia đình Việt Nam. Các hoạt động nổi bật gồm :

1.      Hoạt động cộng đồng : chăm lo và tặng gần 100 máy tính và smart TV cùng hàng trăm phần quà và vườn hoa xuân cho người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.

2.      Hoạt động tôn vinh truyền thống Tết Việt : Tổ chức sự kiện 1.000 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa Tết ngon truyền thống để tôn vinh tinh thần Tết Việt và ẩm thực truyền thống Việt

3.      Bán hàng lưu động : Dự kiến hơn 200 chuyến bán hàng lưu động hàng Việt - hàng Tết giảm giá đến bà con vùng sâu vùng xa và anh chị em công nhân khu chế xuất và khu công nghiệp.

4.      Hoạt động khuyến mãi, giảm giá liên tục 05 tuần trước Tết
- Giảm giá đến 50% cho 5.000 sản phẩm nhu yếu phục vụ Tết
- Tặng hơn 300.000 ngàn PQT cho khách hàng tham gia mua sắm tại siêu thị
- Chương trình bán hàng giảm giá siêu ưu đãi và Càng mua càng giảm giá để giúp khách hàng mua sắm đầy đủ và tiết kiệm
- Tặng điểm thưởng mức cao cho khách hàng có thẻ tham gia Chương trình Khách hàng thân thiết Co.opmart
- Giá tốt mỗi ngày : mỗi ngày đều có sản phẩm giảm giá sâu
- Giảm giá mạnh đồ gia dụng
- Giảm giá mạnh đồ trang trí Tết
- Đặc biệt Chương trình giảm giá cực mạnh cho các sản phẩm thực phẩm tươi sống và thực phẩm công nghệ đặc trưng Tết vào 07 đến 10 ngày cuối cận Tết.


Chương trình "1.000 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa Tết ngon" càng ý nghĩa khi các món ăn do các gia đình thực hiện sẽ được biếu tặng cho các cơ sở từ thiện, mái ấm cùng với quà tặng và vườn hoa xuân.

  Tags: