Co.opmart cùng em vui đến trường


Sắp kết lại chuỗi ngày hè vui chơi thoải mái, các cô cậu học trò nhỏ lại náo nức, hồi hộp đón chờ một năm học mới đến. Hiểu được niềm vui tựu trường của các em, bất kì bậc cha mẹ nào cũng mong muốn trang bị đầy đủ hành trang cho con em mình đến trường.

Tuy nhiên, trong bức tranh vui mùa tựa trường ấy vẫn cònbao hoàn cảnh gia đình thật khó khăn. Đằng sau sự háo hức đến trường của các em là nỗi lo toan vất vả của cha mẹ về học phí, sách vở, vật dụng học tập, ...Với lòng thấu hiểu, tháng 6 vừa qua Co.opmart đã có những hoạt động cộng đồng thật ý nghĩa nhằm sẻ chia một phần gánh nặng cho các gia đình để góp phần mang lạiniềm vui cho các emđến trường.

Điểm đến đầu tiên của chuyến xe Co.opmartđã gặp gỡ các trẻ emnghèo neo đơn hiện đang sống nương nhờ tại các mái ấm tình thương quận 9, mái ấm Thiên Ân quận Tân Phú, Mái ấm tre xanh quận 1, Mái ấm Vinh Sơn huyện Bính Thành, Chùa Linh Sơn quận 4,…Để san sẻ khó khăn và nỗi niềm được đến trường của các em, Co.opmart đã trao tặng  nhiều suất học bổng trị giá hơn 10 triệu đồng cùng 600 tập trắng và nhiều dụng cụ học tập khác.

Tiếp đến, Co.opmart dành tặng 400 phần quà thiết thực cùng với cặp táp, áo trắng, tập trắng cho con em bệnh nhân nghèo tại nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố, các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn những quận huyện lân cận nhưhuyện Nhà Bè và Bình Chánh,…

Điểm đến đặc biệt trong chuyến hành trình của Co.opmart lần này chính là huyện đảo Trường Sa - trái tim yêu thương của đất nước. Không ngại cho những dặm đường xa xôi hay sóng gió cách trở, Co.opmart nổ lực kéo lại gần hơn những yêu thương để mang đến những phần quà thiết thực cho con em cán bộ nhân viên, chiến sĩ và người dân đang sinh sống tại nơi đây. Hình ảnh của các em với khuôn mặt đen nhẻm ánh lên nụ cười ngây thơ, hạnh phúc khi được đón nhận những phần quà là 1.6000 quyển tập trắng và hơn 1.200 cây viết đã khiến cho mọi người không khỏi xúc động và không ngừng dặn lòng sẽ có nhiều hơn nữa chuyến hành trình như thế để đếncùng với các em trong những ngày không xa.

Niềm vui được đến trường của các em là những mong ước thật chính đáng và đáng trân trọng. Vậy nên cần nhiều hơn nữa những vòng tay nhân ái góp phần nâng bước các em trên hành trình vươn tới tri thức để trở thành những mầm xanh tương lai có ích cho xã hội.


Co.opmart đến tặng quà cho các em nhỏ tại nhiều mái ấm tình thương

Co.opmart đến tặng quà cho các em nhỏ tại huyện đảo Trường Sa
  Tags: