Hành trình tận tâm
Với hơn 25 năm cần mẫn như con ong làm mật, Co.opmart luôn nỗ lực để thực hiện tốt vai trò "Bạn của mọi nhà" bằng việc cung cấp những sản phẩm an toàn, tươi ngon và tiết kiệm đến với khách hàng. Hành trình tận tâm ấy không chỉ hướng đến khách hàng mà còn là sự gắn kết với cộng đồng bằng những chương trình nhân ái hết sức thiết thực và ý nghĩa.

Hiểu được những khó khăn của các chị em nội trợ trong việc đắn đo chi tiêu mua sắm các mặt hàng an toàn vệ sinh thực phẩm, Co.opmart đã luôn có những hành động thiết thực giúp người tiêu dùng an tâm mua sắm với các mặt hàng chất lượng với giá cả bình ổn. Để làm được như vậy, trong nhiều năm qua, Co.opmart đã liên kết với các hợp tác xã và chủ động tham gia vào quá trình sản xuất, kiểm soát chất lượng để đảm bảo các mặt hàng rau củ tươi xanh, an toàn và đạt chuẩn VietGap.
Trên hành trình tận tâm, Co.opmart không chỉ chăm lo phục vụ khách hàng, mà còn nỗ lực hướng đến cộng đồng bằng những chương trình hết sức thiết thực và ý nghĩa. Tiếp nối kỳ đầu của chuỗi chương trình "Gắn kết yêu thương" phối hợp thực hiện cùng với Thành Đoàn TP.HCM, trong tháng 9 vừa qua, Co.opmart tiếp tục cung cấp những nguyên liệu tươi ngon, an toàn để mang đến hơn 200 suất ăn nhân ái chất lượng về giá trị dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho các bệnh nhân, gia đình bệnh nhân khó khăn tại bệnh viện Nhân dân Gia Định TP.HCM. Chương trình có sự góp mặt của các bạn đoàn viên thanh niên và anh chị em văn nghệ sỹ đến thăm hỏi, cùng nhau nấu nướng, đóng gói những món ăn thơm ngon chất lượng và trao tay tận tình cho các bệnh nhân. Những tiết mục giao lưu văn nghệ, những phần quà giá trị cũng tiếp tục được trao gửi với mong muốn góp phần xoa dịu những hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn vượt qua bệnh tật.
Với nền tảng thương hiệu gắn kết và sẻ chia với lòng tận tâm phục vụ, Co.opmart cam kết gắn bó và chăm sóc khách hàng, nỗ lực cải tiến nhằm mang lại sự hài lòng và những lợi ích thiết thực cho khách hàng và cộng đồng, để luôn xứng đáng là "Bạn của mọi nhà".
  Tags: